•   (+84) 909 858 115
  •   Số 50-52 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Công ty CP Center Lab Việt Nam Trung tâm xét nghiệm Y khoa

ADN là gì?


ADN và những điều có thể bạn chưa biết

ADN (DNA - tên khoa học là deoxyribonucleic acid) được xác định là vật liệu di truyền ở đa số các cơ thể sống trong đó có sinh vật và con người.

ADN có cấu trúc không gian dạng xoắn kép với 2 mạch song song xoắn đều quanh 1 mạch cố định và theo chiều ngược kim đồng hồ. 

Cấu trúc xoắn kép ADN của mỗi người là khác nhau, do đó mỗi chúng ta đều có các đặc điểm riêng biệt. Do có tính đặc thù nên nhờ phân tích ADN các nhà khoa học có thể khám phá ra sự phát triển và tiến hóa của mỗi giống loài cũng như tìm ra giải pháp tối ưu để hạn chế, điều trị các căn bệnh do đột biến ADN di truyền.

Xét nghiệm/Phân tích ADN có thể giúp chúng ta biết nhiều bí mật về huyết thống và sức khỏe.

Mỗi người có một dữ liệu ADN khác nhau do vậy đây là thông tin quan trọng cần được bảo mật tránh các mục đích không chính đáng. 

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các xét nghiệm ADN với nhiều mục đích khác nhau.

Nếu bạn ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang phân vân không biết chọn lựa địa chỉ nào thì Center Lab Việt Nam tại Cần Thơ là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Center Lab Việt Nam là đối tác uy tín của Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS), đảm bảo về độ tin cậy của kết quả xét nghiệm bạn và gia đình nhận được. Kết quả xét nghiệm được chấp nhận không chỉ trong nước mà còn được chấp nhận ở nhiều nước khác trên thế giới do công nghệ Illumina của Mỹ được chuyển giao hoàn toàn. Không chỉ vậy, với quy trình lấy mẫu, xét nghiệm, trả kết quả bài bản, khép kín và tính bảo mật cao, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về độ chính xác của kết quả nhận được.

ADN là gì

ADN là gì?

 

**************************************************************************************************************

Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam

Địa chỉ: 50-52 Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

(Đối diện cổng sau bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ)

Hotline: 0909 858 115

Facebook: https://www.facebook.com/CENTERLABVIETNAM

Xin mời xem thêm Thông tin y tếTin tức !

Xin cảm ơn !

***************************************************************************************************************

#ADN

#Centerlabvietnam

#ADN Can Tho