•   (+84) 909 858 115
  •   Số 50-52 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam

THÔNG TIN CHUNG


              Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, mức sống tăng cũng đi liền với việc ngày càng có nhiều tác nhân gây hại đến sức khỏe xuất hiện,vì vậy việc chăm sóc sức khỏe cần phải được quan tâm nhiều hơn.
              Thông qua việc xét nghiệm và khám định kỳ, khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện và điều trị sớm những bệnh nguy hiểm để hồi phục sức khỏe.
               Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam được thành lập với mục đích nâng cao thói quen chăm sóc sức khỏe của người dân bằng việc xét nghiệm sàng lọc định kì kết hợp với khám chuyên khoa khi cần thiết, giúp cho khách hàng phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.
               Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam tọa lạc tại số 50-52 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ với  đội ngũ cán bộ xét nghiệm chuyên nghiệp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y sinh học. Ngoài ra Trung tâm còn sử dụng các loại thiết bị độc quyền với công nghệ tiên tiến, hiện đại để cung cấp cho kết quả chính xác nhất. Center Lab Việt Nam có đủ khả năng đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ
               Sứ mệnh của CENTER LAB VIỆT NAM là mang đến chất lượng xét nghiệm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nói đến CENTER LAB là nói “CHẤT LƯƠNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP”
Center Lab Việt Nam chuyên thực hiện các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch, sinh học phân tử,... với những dịch vụ như 
-    Xét nghiệm theo yêu cầu
-    Lấy mẫu và trả kết quả tại nhà
-    Hợp tác với Phòng khám và bệnh viện
-    Hợp tác với Phòng mạch các bác sĩ