•   (+84) 909 858 115
  •   Cơ sở 1: 181 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ __ Cơ sở 2: 50-52 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Công ty CP Center Lab Việt Nam Trung tâm chẩn đoán Y khoa

THÔNG TIN CHUNG


   Thành lập từ năm 2020, Trung tâm chẩn đoán y khoa Center Lab tiền thân là Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam với sứ mệnh “ Sức khỏe của bạn – Sứ mệnh của của chúng tôi” Trung tâm đã đã cố gắng từng bước cải thiện và xây dựng uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm cùng với liên kết mở rộng với nhiều đơn vị để cung ứng các dịch vụ hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các căn bệnh phức tạp. Ngày nay biết được ý nghĩa ngày càng quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi mang lại nhiều dịch vụ như Nhà thuốc, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và đặc biệt đó là Vaccine… với mục đích chính đẩy nhanh miễn dịch cộng đồng từng bước hỗ trợ cộng đồng thoát khỏi nhiều đại dịch để ổn định và phát triển kinh tế.

   Với đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ cao, được trau dồi chuyên môn có nhiều năm trong lĩnh vực y sinh học cùng sự hỗ trợ bởi các máy móc thiết bị tiên tiến nhất được nhập mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, kết quả chính xác nhất. Đến với Trung tâm để trải nghiệm sự khác biệt, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn!