•   (+84) 909 858 115
  •   Số 50-52 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Công ty CP Center Lab Việt Nam Trung tâm xét nghiệm Y khoa

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina: Giải pháp an toàn cho mẹ và bé


Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina: Giải pháp an toàn cho mẹ và bé

Trên tất cả họ đều mong muốn con của mình được sinh ra và phát triển khỏe mạnh. Để đảm bảo sức khỏe của trẻ, xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) được các thai phụ tin dùng đặc biệt ở Mỹ và các nước châu Âu.

Công nghệ sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina là xét nghiệm tiên tiến của Mỹ với nhiều thế mạnh vượt trội so với sàng lọc sinh hóa thông thường, độ chính xác đến 99,9%, cho kết quả nhanh, không xâm lấn, an toàn cho thai phụ.

Tại Việt Nam, cứ khoảng 13 phút có một trẻ chào đời mắc hội chứng về di truyền. Mỗi năm có khoảng 1,5 triệu trẻ sinh ra, trong đó có tới 41.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh. Trong đó, 1.800 trẻ mắc hội chứng Down, 8.000 trẻ bị bệnh tan máu bẩm sinh và nhiều bệnh lý di truyền, dị tật bẩm sinh khác.

Xét nghiệm NIPT là phương pháp an toàn, hiệu quả, phát hiện kịp thời các nguy cơ bất thường số lượng nhiễm sắc thể. NIPT cũng cho kết quả chính xác lên tới 99,9% và cụ thể hơn các xét nghiệm sàng lọc thông thường khác trong ba tháng đầu thai kỳ.

Xét nghiệm NIPT có độ chính xác cao hơn hẳn các xét nghiệm sàng lọc sinh hóa, giúp làm giảm đáng kể tỉ lệ thai phụ phải thực hiện các phương pháp xâm lấn như chọc ối, sinh thiết gai nhau thai, với nhiều rủi ro cho thai nhi. Cụ thể, vào tuần thứ 10, chỉ cần lấy từ 7ml máu của thai phụ để xét nghiệm, các bác sĩ đã có thể sàng lọc đột biến số lượng nhiễm sắc thể (NST) và phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh cho thai nhi.

NIPT

Xét nghiệm NIPT

GENTIS tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam, được hãng Illumina (công ty hàng đầu thế giới về giải trình tự gen) chuyển giao công nghệ sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - Illumina, với mũi nhọn là các sản phẩm dịch vụ xét nghiệm về sản khoa và vô sinh hiếm muộn. Các xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại GENTIS đều thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo kết quả chính xác cao.

NIPT Illumina

Quy trình xét nghiệm NIPT

Đặc biệt, Trung tâm hỗ trợ lấy mẫu ngay tại nhà. Với dịch vụ tiện ích này, mẹ tiết kiệm được thời gian đi lại, tránh lây nhiễm dịch bệnh trong thời điểm dịch Covid-19 đang căng thẳng và hoàn toàn an tâm về kết quả xét nghiệm.

Nếu bạn đang ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long mà chưa tìm được nơi uy tín và tiện lợi để thực hiện xét nghiệm kiểm tra thì Trung tâm Xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam là lựa chọn thích hợp. Center Lab tọa lạc tại số 50-52 Đường Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây là đối tác trực tiếp thực hiện thu mẫu trực tiếp nhanh chóng cho quý khách hàng và vận chuyển tới phòng xét nghiệm Gentis giúp quý khách có thể thực hiện sàng lọc chất lượng cao mà không cần phải đi xa.

Uy tín của Gentis trong Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT - công nghệ giải trình tự gen Illumina đã được lên các trang báo nổi tiếng:

1. https://doanhnghieptoancau.com/sang-loc-truoc-sinh-khong-xam-lan-nipt-illumina-giai-phap-an-toan-cho-me-va-be/
2. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/illumina-cong-nghe-tien-phong-the-gioi-ve-xet-nghiem-gen-c683a1262650.html
3. https://www.doisongphapluat.com/sang-loc-truoc-sinh-khong-xam-lan-nipt-illumina-giai-phap-an-toan-cho-me-va-be-a504302.html
4. https://doisongvagiadinh.vn/illumina-cong-nghe-tien-tien-ve-giai-trinh-tu-gen-tren-the-gioi/
5. https://doanhnghiepvadoanhnhan.com/illumina-cong-nghe-tien-tien-ve-giai-trinh-tu-gen-tren-the-gioi/
6. https://thuonghieuvadoisong.com/illumina-cong-nghe-tien-tien-ve-giai-trinh-tu-gen-tren-the-gioi.html
7. https://thuonghieuvadoisong.com/illumina-cong-nghe-tien-tien-ve-giai-trinh-tu-gen-tren-the-gioi.html
8. https://dantri.com.vn/suc-khoe/sang-loc-truoc-sinh-khong-xam-lan-nipt-illumina-giai-phap-an-toan-cho-me-va-be-20210621192547053.htm

**************************************************************************************************************

Trung tâm xét nghiệm y khoa Center Lab Việt Nam

Địa chỉ: 50-52 Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

(Đối diện cổng sau bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ)

Hotline: 0909 858 115

Facebook: https://www.facebook.com/CENTERLABVIETNAM

Xin mời xem thêm Thông tin y tếTin tức !

Xin cảm ơn !

***************************************************************************************************************

#NIPT

#Centerlabvietnam

#Gentis